Mỹ phẩm

Trường Đại học Y tế Wonkwang Hàn Quốc phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức cuộc thi nghề "Chăm sóc sắc đẹp năm 2023"

Trường Đại học Y tế Wonkwang (Hiệu trưởng là ông Baek Jun Heum) cùng phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức “Cuộc thi Thiết kế tóc - Giáo dục Đào tạo nghề thẩm mỹ Hàn Quốc - Việt Nam năm 2023” vào ngày 29 tháng 11 vừa qua.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Hợp tác xã hội dân sự” do Quỹ Hợp tác doanh nghiệp thuộc Trường Đại học Y tế Wonkwang Hàn Quốc phối hợp cùng cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đứng ra tổ chức. Dự án được xây dựng với mục đích tạo cơ hội củng cố năng lực làm việc, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh tìm kiếm việc làm của người học và tìm ra phương hướng phát triển thông qua chia sẻ thành quả của dự án “Giáo dục đào tạo dạy nghề thẩm mỹ”. Bên cạnh đó còn tăng cường độ nhận thức về dự án của cơ quan chính phủ Hàn Quốc KOICA và thúc đẩy sự phát triển của dự án.

Tham dự cuộc thi năm nay có sự hiện diện của cô Đàm Sao Mai - Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, thầy cô trong phòng Giao lưu quốc tế của trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, viện trưởng Salon tóc Beyond Hair và Hun hair, cùng các bạn học viên tham gia chương trình dự án “Giáo dục đào tạo dạy nghề thẩm mỹ”. Tổng số lượng người tham dự cuộc thi lần này được ghi nhận là 80 người.

Cuộc thi “Giáo dục đào tạo nghề thẩm mỹ KOICA” do Đại học Y tế Wonkwang tổ chức

Cuộc thi lần này với 2 hạng mục gồm các thí sinh thuộc “khóa Thợ phụ / khóa Đào tạo làm tóc cơ bản” với chủ đề cuộc thi “Uốn và cắt tóc”, trong khi đó các thí sinh thuộc khóa “Đào tạo làm tóc chuyên nghiệp” tham gia cuộc thi với chủ đề “Tạo kiểu và uốn Salon”. “Khóa Thợ phụ / khóa Đào tạo làm tóc cơ bản” với 20 thí sinh và “khóa Đào tạo làm tóc chuyên nghiệp” với 15 thí sinh tham gia, tổng 35 tác phẩm đã được hoàn thành tại cuộc thi. Thông qua cuộc thi lần này đã chọn ra được 6 thí sinh xuất sắc nhất để trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho 2 hạng mục “khóa Thợ phụ / khóa Đào tạo làm tóc cơ bản” và “khóa Đào tạo làm tóc chuyên nghiệp”.

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Thúy cho biết cảm xúc khi giành giải nhất trong hạng mục “Khóa Thợ phụ / khóa Đào tạo làm tóc cơ bản”: "Tôi rất bất ngờ và vui mừng vì nhận được giải nhất trong cuộc thi lần này, một lần nữa tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến trường đại học Y tế Wonkwang và trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ và tổ chức chương trình “Giáo dục đào tạo dạy nghề thẩm mỹ” để tôi có cơ hội thực hiện hóa được ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc.".

Bên cạnh đó, trường Đại học Y tế Wonkwang sử dụng mạng lưới toàn cầu được xây dựng trong nhiều năm và nền giáo dục đào tạo nghề nghiệp chuyên biệt kiểu Hàn Quốc để xúc tiến nên chương trình “Giáo dục đào tạo dạy nghề chú trọng chất lượng” dành cho người dân Việt Nam, nhằm góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm và phát triển nền giáo dục đào tạo nghề nghiệp chuẩn hóa ở Việt Nam.

Ngoài ra, trường Đại học Y tế Wonkwang còn cung cấp các dịch vụ giáo dục đẳng cấp thế giới như Học viện Hàn ngữ King Sejong ở Việt Nam và Philippines, Trường K-MOVE và các dự án “Thanh niên hội nhập quốc tế”.

Website chính thức trường Đại học Y tế Wonkwang: www.wu.ac.kr

Thắc mắc về ký túc xá trường: (063)839-1600~1601

Thắc mắc về bài viết: (063)840-1583

Cùng chuyên mục

Kính áp tròng chính hãng tại Hà Nội: Chất liệu cao cấp, toàn các mẫu HOT, đẹp không tì vết

ELPIS 45+: ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “FESTIVAL YOGA MÙA HÈ 2024” LỚN NHẤT NĂM TẠI HẠ LONG

Hội nghị Thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 nhiều ấn tượng còn để lại

SUPER MAXTHIN - CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MANG TÍNH ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

SỮA RỬA MẶT TÍA TÔ NGẢI CỨU - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP DA THUẦN CHAY HOT NHẤT 2023

L'Orsia Cosmétique Retinol 1% có gì khác biệt so với các dòng Retinol khác trên thị trường?

Mặt nạ yến Glow Her - Giải pháp cho làn da khô

Yody Phương Anh sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn về mỹ phẩm sạch

Trẻ hóa da với công nghệ Mega AI Collagen 6D độc quyền tại Thẩm mỹ viện Grand Korea

Mỹ phẩm thuần chay Kombucha Herbloom - Xu hướng dưỡng trắng da an toàn của phụ nữ Châu Á.