Phụ nữ

Học cách 'làm nũng' như thế này sẽ khiến đàn ông không thể cưỡng lại được, nhớ mãi

Mềm mỏng và nói lời yêu thương

1-phu-nu-yeu-ngoisaovn-w2000-h1011.jpeg

Người phụ nữ nên học cách mềm mỏng hơn và nói những lời yêu thương mà đàn ông thích nghe, những lời yêu thương này không nhất thiết phải là "em yêu anh", "em nhớ anh"… mà là những lời quan tâm đến anh ấy.

Bạn có thể thể hiện sự quan tâm và để anh ấy chú ý đến cơ thể của mình, thay vì bận rộn với sự nghiệp và cuối cùng anh ấy không biết bản thân đang làm gì. Khi anh ấy đi công tác xa, bạn cũng có thể hỏi anh ấy khi nào anh ấy sẽ trở lại, và sau đó chuẩn bị một bữa ăn cẩn thận và để anh ấy cảm thấy hạnh phúc.

Bạn có thể nghĩ rằng những lời này không phải là lời yêu thương, đó là ngôn ngữ rất bình thường hàng ngày, nhưng điều anh ấy cần không bao giờ là tình yêu giả dối, mà là sự quan tâm thực sự.

Hãy ghi nhận và khen ngợi anh ấy

2-phu-nu-yeu-ngoisaovn-w2000-h1011.jpeg

Điều một người cần nhất là sự ghi nhận của người khác, và anh ấy sẽ cảm thấy được an ủi nhiều hơn nếu sự ghi nhận này đến từ những người thân thiết nhất với anh ấy.

Đừng lúc nào cũng đòi hỏi ở anh ấy quá nhiều, một khi không đáp ứng được yêu cầu của chính mình, bạn sẽ thất vọng. Làm như vậy sẽ chỉ khiến anh ấy cảm thấy nhiều áp lực mà thôi. cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Thay vào đó, hãy đứng về phía anh ấy khi anh ấy cần hỗ trợ, cho anh ấy sự ghi nhận khi anh ấy hoàn thành một điều gì đó, những lời khen ngợi kịp thời sẽ khiến anh ấy có động lực hơn.

Đây là một cách để hòa đồng, khi bạn học cách nói chuyện nhẹ nhàng, dịu dàng và quan tâm đến anh ấy, tự nhiên anh ấy sẽ dành tình cảm cho bạn nhiều hơn.

Nữ tính và quyến rũ

3-phu-nu-yeu-ngoisaovn-w2000-h1011.jpeg

Nếu trước mặt đàn ông mà các chị em đều nói ra hết những điều mình nghĩ, họ sẽ không cần tốn thời gian để hiểu và biết những điều mà chị em muốn. Như vậy đối với họ mà nói sẽ không có sức hấp dẫn. Bởi vì tất cả đàn ông đều thích chinh phục phụ nữ. Khi đàn ông phục thành công một cô gái, sẽ mang lại cho họ cảm giác như vừa gặt hái được một thắng lợi lớn.

Vì vậy, các chị em cần tạo cho mình sức hấp dẫn riêng của phụ nữ. Để anh ấy biết rằng, trong mắt đồng nghiệp và bạn bè bạn, bạn là một người phụ nữ cực kì quyến rũ, và có rất nhiều đàn ông đang muốn chinh phục bạn. Lúc đấy, các đấng mày râu sẽ có cảm giác nguy hiểm, càng trân trọng bạn vì họ sợ sẽ mất bạn.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/tam/yeu/hoc-cach-lam-nung-nhu-the-nay-se-khien-dan-ong-khong-the-cuong-lai-duoc-nho-mai-365322.htm)
Cùng chuyên mục

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

3 kiểu phụ nữ này sau khi kết hôn đều có số mệnh không hạnh phúc, mong rằng bạn không nằm trong số đó!

Ba điều mấu chốt nhất quyết định cuộc đời người phụ nữ, sai lầm là khổ cả đời

Khi tái hôn, xem đối phương có đáng để giao phó trọn đời hay không phụ thuộc vào ba điều

Sự thể hiện của một người đàn ông trong 4 thời điểm này có thể cho biết rõ nhất anh ấy đang thật lòng hay giả tạo với bạn

Tại sao đàn ông lại trở nên tồi tệ khi có tiền? Câu chuyện về người đàn ông thành đạt này đáng để tất cả phụ nữ suy ngẫm

Bảo Quản Và Bảo Dưỡng Loa JBL Để Tăng Tuổi Thọ Sản Phẩm

BON Spa tổ chức talkshow “Chăm sóc da cho phụ nữ mang thai và sau sinh” tại triển lãm Vietbaby fair 2024

Siêu hủy mỡ Lipo Matic Cell: Bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh cho mẹ bỉm sữa

Mai Thêm - Người phụ nữ đứng sau nhan sắc của hàng triệu phụ nữ Việt